?BÁNH GẠO HÀN QUỐC ?THƠM NGON BỔ DƯỠNG
1/ Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản bánh gạo :
– Bản chất thỏi bánh gạo đã được làm chín và định hình trước khi đóng gói hút chân không
Lưu ý : BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH (từ 0°C -> 10°C ) để giữ độ ngon của bánh . Tuyệt đối không để ngăn đông hoặc bảo quản Bánh gạo dưới 0°C , vì như vậy sẽ làm cho Bánh gạo bị nứt, khi chiên sẽ bị nổ và hư bánh ?
– Hạn sử dụng của 1 gói Bánh gạo là 60 ngày – kể từ ngày sản xuất in trên bao bì .
– Nếu đã cắt bao bì mà dùng không hết : đẩy hết không khí bên trong bao bì (gần như hiện tượng chân không ) sau đó dùng dây buộc chặt gói bánh gạo , cho vào ngăn mát tủ lạnh và cố gắng dùng hết trong vòng 7 ngày tiếp theo . ?
2/ CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH GẠO ĐƠN GIẢN TRONG 30 GIÂY là CHIÊN TRONG DẦU NÓNG (khoảng 70ºC ) .
– Nổi lửa cho dầu nóng khoảng 70ºC , để lửa lớn vừa phải , rồi cho Bánh gạo vào vợt chiên trong dầu khoảng 15 – 25 giây thấy bánh có áo 1 lớp giòn vàng nhạt nhạt bên ngoài thì vớt ra để ráo dầu .
Do để ở ngăn mát nên không cần rã đông bánh trước khi chiên.
– Sau khi ráo dầu thì rắc 1 ít Bột Phô Mai vào là dùng được ngay . QUÁ DỄ PHẢI KHÔNG NÀO ?
Lưu ý : để dầu ngập qua bánh , không chiên bánh gạo quá lâu sẽ làm cho bánh bị nứt , chảy Phô mai bên trong và bắn dầu .
? Bánh gạo sau khi chiên ăn rất thơm , bên ngoài là lớp vỏ mỏng giòn giòn , bên trong bánh dẻo dẻo hòa quyện cùng với Bột Phô Mai béo béo ? quả là THƠM NGON NỨC MŨI ?
( Nếu không lắc bột phô mai thì có thể chấm tương ớt ăn cũng rất thích )
Nhanh chân đặt hàng để cùng chế biến món ngon cho cả nhà đi nào ?
…
( Quý khách vui lòng xem 2 mục cuối trang ” QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ” – “CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN”
→ để được hướng dẫn về cách thức mua hàng và thanh toán )
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh gạo Hàn Quốc ( nhân phô mai)”